Bất động sản nghỉ dưỡng: đã mua phải sinh lợi

Bất động sản nghỉ dưỡng đã “qua mặt” các căn hộ nội đô cao cấp một cách dễ dàng khi Phú Quốc lên ngôi. Nhưng một khi đã đổ về đây, mua biệt thự nào để đầu tư sinh lợi?


Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc giá hợp lý

Bất động sản mua đúng sẽ trở thành công cụ sinh lời thông minh, rút ngắn thời gian hoàn vốn. Ngay tại Phú Quốc, giờ đây các condotel cũng đã phải thu mình lại khi hàng loạt dự án biệt thự nghỉ dưỡng được tung ra. Loại hình sản phẩm này nhắm vào phân khúc khách thuê cao cấp, nên lợi nhuận cho thuê sẽ cao hơn hẳn.

Biệt thự biển thì không rẻ, dù giá hiện nay vẫn còn thấp, bằng 1/6 so với các sản phẩm cùng loại ở Bali hay Phuket. Nhiều nhà đầu tư vẫn ngần ngại và “khớp” trước giá hàng chục tỉ đồng của các biệt thự biển đang được chào bán tại Phú Quốc.

Thế nên khi Wyndham Garden Phú Quốc giới thiệu dự án với mức giá hợp lý chỉ 7 tỉ đồng/ căn biệt thự, nhiều nhà đầu tư đã ngỡ ngàng.

Nam Group – đơn vị phát triển dự án – cho biết điều họ tự hào không chỉ ở mức giá hợp lý để hấp dẫn khách hàng mà còn ở “cá tính” của dự án.

Wyndham Garden là dự án đầu tiên ở Phú Quốc mang ngôn ngữ thiết kế Go Green – xu hướng thịnh hành ở những vùng biển nghỉ dưỡng nổi tiếng khắp thế giới hiện nay. Wyndham Garden – nhánh thương hiệu năng động của Wyndham Group vốn “thuận tay” trong lĩnh vực tạo ra những trải nghiệm lưu trú kết hợp bản sắc bản xứ với xu hướng xanh. Dưới sự vận hành và quản lý của Wyndham Group, bất cứ chủ nhân nào sở hữu một căn biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc, nghĩa là đã gia nhập vào chuỗi hệ thống thương hiệu Wyndham Garden nổi tiếng trên toàn thế giới.

Cân đối dòng tiền khi về Phú Quốc để đầu tư

Biệt thự biển đang đang có một tương lai phát triển rất tốt. Vấn đề của nhà đầu tư chỉ là… tiền và dòng tiền. Nam Group đã rất thông minh khi áp dụng chính sách thanh toán chia nhỏ trong 28 tháng để thu hút người mua, cộng với cam kết lợi nhuận 650 triệu đồng/năm trong vòng 5 năm. Với những ai đã xác định sẽ đầu tư bất động sản ở Phú Quốc, thì đây là thời điểm nên mua vì lúc này biên độ chi trả cho bất động sản Phú Quốc vẫn còn trong khả năng của nhiều người.

Wyndham Garden Phú Quốc đã nhanh chóng được đăng ký mua hết 100% căn biệt thự trong cả hai đợt giới thiệu vào tháng 8 và tháng 12 vừa qua. Dự kiến, đợt giới thiệu dự án lần ba sẽ được tổ chức vào đầu tháng 1/2018.

Wyndham Garden Phú Quốc thu hút nhà đầu tư bởi thiết kể Private villa duy nhất tại Phú Quốc và tọa lạc tại vị trí trung tâm Bãi Trường

Với mức tăng trưởng khách du lịch mạnh hàng đầu cả nước, Phú Quốc nghiễm nhiên được nâng cấp cơ sở hạ tầng. Các dự án trọng điểm như sân bay quốc tế Phú Quốc, đường trục Bắc Nam, kết nối với lưới điện quốc gia, đường vòng quanh đảo đã hoàn thành. Tới đây 2018, cảng biển quốc tế dự kiến đi vào hoạt động cùng với việc mở rộng gấp đôi công suất hoạt động sân bay quốc tế, cho thấy Phú Quốc cũng đã rất hiểu khách du lịch đóng vai trò quan trọng đến thế nào.

Tiềm năng kinh tế rõ nét, du lịch tăng trưởng ngoạn mục, cơ sở hạ tầng được nâng cấp với tốc độ chóng mặt, cùng với cuộc đổ bộ rầm rộ của các thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản và khách sạn về Phú Quốc, khiến cho các nhà đầu tư cá nhân “đứng ngồi không yên” nếu chưa kịp có một bất động sản ở đảo ngọc.

 


Giới kinh doanh bất động sản đổ về Phú Quốc như một hiện tượng. Thậm chí trong một hội thảo về “Tiềm năng đầu tư tại đặc khu kinh tế Phú Quốc” do Nam Group tổ chức vào trung tuần tháng 12 vừa qua, có rất nhiều cặp vợ chồng không thuộc giới đầu tư bất động chuyên nghiệp nhưng vẫn rất quan tâm đến dự án Wyndham Garden Phú Quốc. Họ đã nghĩ đến việc sở hữu biệt thự biển để cho thuê trước sự chuyển mình của Phú Quốc.


Nguồn: tuổi trẻ online