Làm sao để thắng khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng?

Phong cách thiết kế với ngôn ngữ Go Green đang làm mê mẩn du khách nghỉ dưỡng khắp thế giới, nhất là khi họ chọn đến nghỉ ở những vùng biển. Với những nhà đầu tư bất đông sản cá nhân, khi xác định đánh vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, chỉ tiền đâu tư thì chưa đủ. Phải có “gu”!

Go Green, cộng với vẻ đẹp bản địa

Thời của những bất động sản nghỉ dưỡng cho thuê đã đến, nhất là ở Phú Quốc, vì du khách tăng quá nhanh – nhanh hơn cả Nha Trang và Đà Nẵng vốn cũng là những bờ biển hàng đầu của Việt Nam.Theo chân các tập đoàn bất động sản tên tuổi của thế giới và trong nước, những nhà đầu tư cá nhân cũng đổ về Phú Quốc, khéo léo quan sát những dự án phù hợp để mua cho thuê. Tính thắng thua của kênh đầu tư này không nằm ở việc giá trị bất động sản vừa đăng ký mua lớn hay nhỏ, mà liệu phong cách thiết kế có thu hút khách đến nghỉ trong tương lai hay không, tính thanh khoản của dự án có hay không và nếu có thì có cao hay không.

Biệt thự biển của Wyndham Garden Phú Quốc có mức giá từ 7 tỷ đồng, không cao ngất ngưởng như một số dự án khác khiến nhà đầu tư dù có muốn cũng… với không tới! Với mức giá của Wyndham Garden Phú Quốc thì nhiều nhà đầu tư đã mua vì họ an tâm với lựa chọn đầu tư ở mức giá này. Nhiều khách hàng khác chọn Wyndham Garden không phải vì giá mà lại vì uy tín của tập đoàn này.

Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nếu được quản lý và vận hành bởi một tập đoàn quốc tế, nhất là theo phong cách thiết kế thời thượng thì khả năng khai thác cho thuê và sinh lợi là rất bền vững. Theo dự toán của nhiều nhà đầu tư cá nhân khi chọn mua biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc để làm kênh đầu tư sinh lợi, với cam kết lợi nhuận của Nam Group – đơn vị phát triển dự án – là 650 triệu/năm trong 5 năm cộng với kinh nghiệm khai thác cho thuê của thương hiệu này, người mua có thể hoàn vốn trong vòng 7 năm với mức lợi nhuận 9%/năm. Chính Nam Group cũng tự tin khẳng định, với mức giá từ 7 tỷ cho một biệt thự biển và chính sách thanh toán chia nhỏ trong 28 tháng, dự án Wyndham Garden Phú Quốc mở ra một kênh đầu tư 3 đảm bảo: Cho thuê tốt – Tăng giá nhanh – Thanh khoản cao.

Mua Wyndham Garden Phú Quốc khi vẫn còn kịp

Vào lúc này, biên độ chi trả cho bất động sản Phú Quốc vẫn còn trong khả năng của nhiều nhà đầu tư nhưng nay mai khi Phú Quốc đã bứt lên một tầm cao khó thể với tới rồi, mọi thứ sẽ khác! Vì thế mà Wyndham Garden Phú Quốc đã nhanh chóng được đăng ký mua hết 100% số căn biệt thự ngay trong đợt giới thiệu dự án lần thứ nhất, và đơn vị phát triển dự án đã rất nhanh chóng đưa ra đợt giới thiệu lần hai vào đầu tháng 12, nhận được tín hiệu rất tốt từ phía khách hàng.

.

Biệt thự biển ở Phú Quốc còn khá hiếm và nếu có, mức giá rất cao. Chính vì vậy mà Nam Group dám đưa ra mức giá từ 7 tỷ/căn biệt thự để cạnh tranh. Họ dự đoán thị trường không sai, khách hàng và nhà đầu tư cá nhân đã rất nhanh chóng đáp lời bằng những hợp đồng ký nhanh. Người mua mua nhanh vì biên độ chi trả cho bất động sản Phú Quốc lúc này vẫn còn trong khả năng.

Bài toán đầu tư ở kênh bất động sản nghỉ dưỡng được Wyndham Garden Phú Quốc được đơn vị quản lý dự án cùng giải: Nam Group cam kết lợi nhuận 650 triệu đồng/năm trong 5 năm, chính sách thanh toán chia nhỏ trong 28 tháng. Với các khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao xu hướng thiên nhiên và đề cao phong cách nghỉ dưỡng theo trào lưu quốc tế, thì Wyndham Garden đáp ứng được tiêu chí: “mở cửa ra là thấy Phú Quốc”. Để truyền tải thông điệp Go Green một cách duyên dáng, dự án được thiết kế xây dựng 100% diện tích trên một mặt đất, không có tầng lầu Dự án có 153 căn biệt thự theo phong cách Private Villa hoàn toàn riêng tư. Cứ khoảng 5 – 7 căn tuy riêng, những vẫn được khéo léo nhóm thành một “ngôi làng” – những ngôi làng nhỏ độc đáo, mộc mạc, trong trẻo, mang hơi thở rất riêng của Phú Quốc.

.

Theo đơn vị phát triển dự án, sau đợt một và đợt hai nhận được tín hiệu vô cùng tốt đẹp, dự án sẽ được giới thiệu lần thứ ba sẽ được mở ra vào đầu năm 2018.