Wyndham Garden Phú Quốc cam kết lợi nhuận 650 triệu đồng/năm

Với dự đoán mỗi căn biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc sẽ có giá cho thuê không dưới 300USSD/đêm, Nam Group đưa ra cam kết lợi nhuận 650 triệu đồng/năm, trong 5 năm.

Hút khách hàng lẫn nhà đầu tư cá nhân

Theo sự đánh chuyên gia của giới chuyên môn, Wyndham Group ký kết hợp tác chiến lược với Nam Group bằng việc quản lý Wyndham Garden Phú Quốc bởi dự án thực sự xuất sắc, không chỉ đáp ứng yêu cầu về mặt vị trí đắc địa mà còn có thiết kế rất phù hợp với tiêu chí và tiêu chuẩn của Wyndham Group.

Phong cách Private Villa của Wyndham Garden Phú Quốc gợi nét mộc mạc nhưng độc đáo cho một chốn nghỉ dưỡng ở vùng biển cực Tây của Việt Nam. Vách, trần nhà được phủ xanh bằng thực vật tự nhiên như Cúc tần Ấn Độ theo đúng tinh thần “ngôn ngữ Go Green”ở những vùng biển nghỉ dưỡng cao cấp khắp thế giới. Đặc biệt, 100% diện tích xây dựng ngay trên một mặt phẳng không tầng lầu, một vẻ đẹp mộc mạc và trong trẻo đúng nghĩa.

Wyndham Garden Phú Quốc tọa lạc tại tâm điểm phát triển tại Bãi Trường, Phú Quốc, nằm ngay vị trí giao nhau giữa trục Trung tâm Bãi Trường và trục trung tâm Hội nghị, Quảng trường biển, nơi tập trung các sự kiện du lịch văn hóa lớn nhất Phú Quốc.

“Wyndham Garden Phú Quốc là dự án duy nhất tại Phú Quốc hiện nay được quản lý bởi Wyndham Group. Chúng tôi chọn nhau để nâng cao giá trị cạnh tranh về chất lượng quản lý, năng lực khai thác cho thuê cũng như bảo chứng uy tín cho việc quản lý tài sản trong dài hạn cho khách hàng”, ông Đỗ Duy Thoan, Đại diện Nam Group – đơn vị phát triển dự án khẳng định.

Đáp ứng tốt tiêu chí đầu tư

“Vậy là sắp tới đây, hàng năm, gia đình tôi sẽ về Phú Quốc nghỉ tại biệt thự vừa đăng ký mua, trong thời gian chúng tôi đi vắng, Wyndham Group sẽ quản lý thay.

Khi mua biệt thự này, chúng tôi cũng đã rất quan tâm đến cam kết của đơn vị phát triển dự án về lợi nhuận 650 triệu/ năm trong suốt 5 năm. Bất động sản này vừa là tài sản, vừa là kênh đầu tư sinh lời cho gia đình chúng tôi”, anh Alex Trần (Việt kiều Canada) chia sẻ.

Trong giai đoạn mà các kênh đầu tư dường như đều tiềm ẩn rủi ro hoặc lợi nhuận thu về đang giảm khiến các nhà đầu tư vừa “phòng thủ” vừa sốt ruột chờ đợi sự chuyển biến của thị trường, thì kênh đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng mang mở ra cho những nhà đầu tư nhanh nhạy.

Ngay sau lần ra mắt Wyndham Garden Phú Quốc giai đoạn một, 100% số căn được giới thiệu đã có chủ. Không chỉ mạnh về thương hiệu hay vẻ đẹp thực sự của dự án, Wyndham Garden Phú Quốc hấp dẫn còn bởi vì 3 sự đảm bảo: “Tăng giá nhanh – Thanh khoản cao – Cho thuê tốt

Trong khi cũng với mức giá đầu tư 7 tỷ/ căn bằng căn hộ khu vực trung tâm, biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc được đơn vị phát triển dự án cam kết lợi nhuận 650tr/năm, trong vòng 5 năm, đưa tỉ suất sinh lợi hàng năm trên 9%.

Phần lớn ý kiến cho rằng, với tốc độ tăng trưởng nhanh của đặc khu kinh tế, giá đất Phú Quốc càng tăng nóng, các nhà đầu tư “đua thời điểm” rót vốn về, như vậy tầm 7- 8 năm khai thác cho thuê, nhà đầu tư Wyndham Garden đã hoàn vốn và bắt đầu hưởng lợi.

Số lượng biệt thự biển ở Phú Quốc vẫn còn khan hiếm, ngay cả với Wyndham Garden Phú Quốc trong đợt giới thiệu lần hai này, cũng chỉ giới hạn số lượng 20 căn. Đón đầu Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, những nhà đầu tư có tài lực thực sự đang mở một cuộc đua công khai chạy về đảo ngọc.

 

Wyndham Group hiện đang có mặt tại 79 quốc gia trên thế giới với 15 thương hiệu: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend… Wyndham Garden là chuỗi biệt thự mang đến xu hướng nghỉ dưỡng kiểu mới dành cho giới thượng lưu.

Theo Nam Group, dự kiến Wyndham Garden Phú Quốc sẽ được giới thiệu đợt 2 vào ngày 9/12/2017. Khách hàng ký hợp đồng trong thời gian từ nay đến ngày 9/12/2017 sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi “Tặng hai lượng vàng và cam kết lợi nhuận 650tr/năm, trong 5 năm”.